Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Su phat trien cua kinh Rayban

edited May 2018 in General


image 

Vào những năm 1960 nhờ sự phát triển như vũ bão của âm nhạc, điện ảnh mà mẫu kính phi công một thời nhanh chóng vượt biên giới Mỹ để đến với thị trường Châu Âu và Châu Á. Đến khi (năm 1956) thương hiệu Ray-Ban cho chạy quảng cáo mẫu kính, một loạt sao Hollywood phát cuồng vì món đồ này. Từ đó, cặp kính phi công đã xuất hiện trên gương mặt của hàng loạt nhạc sĩ và ngôi sao ca nhạc lừng danh. Đó là Jim Morrison, Lou Reed, Iggy Pop đến Paul McCartney, Ringo Starr... Ray ban không chỉ chiếm được cảm tình của nam giới mà ngay cả nữ giới cũng mạnh dạn gắn bó với phụ kiện này.

Xem thêm http://bit.ly/2JXuLB7

Dấu son đánh dấu thời kỳ nổi dậy của dòng kính này chính là nhờ bộ phimTop Gun and Cobra (1986) của tài tử Tom Cruise và Sylvester Stallone. Chính vì thế cho đến nay hàng chục siêu phẩm điện ảnh toàn cầu có sự góp mặt của dòng kính phi công như The Hangover (2009), Drive (2011), Quantum of Solace (2008) hay Skyfall (2012) ...

Sự phát triển của kính Ray ban chỉ cần đi theo chân các ngôi sao và người nổi tiếng, sẽ thấy được kính phi công vẫn giữ vững được vị trí là món phụ kiện thời trang sành điệu không thể thiếu trong gần 80 năm qua.

Xem thêm ví da handmade khắc tên

Mặc dù, Ray ban hiện nay tuy không còn sử dụng trong chiến đấu vì đã có kính chuyên dụng thay thế cho phi công,  nhưng kính aviator vẫn là một biểu tượng thời trang của không quân Mỹ, thường xuất hiện trong mỗi dịp kỷ niệm quân đội.

Sự thay đổi của kính phi công đã được nâng cấp với nhiều phiên bản màu sắc, tròng kính nhưng vẫn giữ nguyên dáng dấp cổ điển ban đầu. Ngay cả các thường hiệu đối thủ từ bình dân như Polo, Maui Jim, Serengeti, Persol đến cao cấp như Gucci, Burberry, Dolce & Gabbana cũng đã "học lỏm" về kiểu dáng thiết kế của aviator.

Đằng sau cặp kính Ray ban 3025 là một câu chuyện lịch sử phát triển cho đến hiện nay vẫn giữ được sức hút trong giới mộ điệu. Vậy, các đấng mày râu đã có cho mình kính Ray ban trong tủ đồ? Chắc chắn đây là siêu phẩm khiến nam giới luôn hài lòng.

Xem thêm ví da handmade khắc tên

 

 
Sign In or Register to comment.